Cách đăng ký fun88 dễ hiều - nhanh chóng

Hơn

Cách đăng ký fun88 dễ hiều - nhanh chóng

Cách đăng ký fun88 dễ hiều - nhanh chóng

Cách đăng ký fun88 dễ hiều - nhanh chóng

Hiện tại, đội 1 Changchun Yatai và đội U23 đang tập huấn tại Hải Khẩu. Để đảm bảo chất lượng đào tạo của đội, câu lạc bộ và ban huấn luyện yêu cầu cách đăng ký fun88 toàn đội tuân thủ nghiêm túc Quy tắc và kỷ luật của đội Changchun Yatai để thực hiện khóa huấn luyện khép kín tại Hải Khẩu. Không ai được phép rời khách sạn khi chưa được chấp thuận. Đồng thời làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh cá nhân, phải đeo khẩu trang khi ra khỏi phòng, ban huấn luyện và bác sĩ đội sẽ theo dõi thể trạng, sinh hoạt của các cầu thủ hàng ngày để đảm bảo mùa đông diễn ra suôn sẻ. đào tạo.

Đăng Nhập

Nhân viên Yatai Football Jingyue Base thực hiện các hoạt động 

Tại Trường bóng đá Quảng Châu Evergrande, đội U13-U18 của xem bóng đá trực tuyến k+ Changchun Yatai để tập huấn mùa đông và đội U sẽ đến đó vào ngày 16, đã sẵn sàng cho các công tác phòng chống dịch bệnh khác nhau, đồng thời thực hiện nghiêm túc các quy định về quản lý phòng chống dịch của câu lạc bộ và địa phương. Huấn luyện có trật tự để đảm bảo an toàn cho đội.

Trước tình hình nghiêm trọng của công tác phòng chống dịch, Câu lạc bộ bóng đá Changchun xem bóng đá trực tuyến k+ Yatai đã ra “Thông báo về việc tăng cường quản lý phòng chống dịch”, yêu cầu toàn thể cán bộ nhân viên nâng cao ý thức phòng chống dịch và làm tốt công tác phòng chống dịch.

Theo yêu cầu này, các cấp đội trong đợt huấn luyện mùa đông tại Hải Khẩu, Quảng Châu và Trường Xuân đã làm tốt công tác phòng chống dịch.

Đội Changchun Yatai đóng cửa đào tạo ở Hải Khẩu

Vào mùa đông, các tình huống mới trong công tác phòng chống dịch của cả nước xem bóng đá trực tuyến k+ đã xuất hiện, CLB chủ động hưởng ứng, từ các mặt hỗ trợ hậu cần, văn phòng, ăn uống, đi lại ... đều yêu cầu CBCNV phải chấp hành các yêu cầu quản lý của phòng, chống dịch, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, thông gió thường xuyên, giữ khoảng cách với xã hội, đạt hiệu quả tự phòng, chống dịch.Yatai echelon đóng cửa đào tạo trong khóa đào tạo mùa đông của Trường bóng đá Quảng Châu Evergrande

Hiện tại, đội 1 Changchun Yatai và đội U23 đang tập huấn tại Hải Khẩu. Để đảm bảo chất lượng trực tiếp m88 đào tạo của đội, câu lạc bộ và ban huấn luyện yêu cầu cách đăng ký fun88 toàn đội tuân thủ nghiêm túc Quy tắc và kỷ luật của đội Changchun Yatai để thực hiện khóa huấn luyện khép kín tại Hải Khẩu. Không ai được phép rời khách sạn khi chưa được chấp thuận

Đồng thời làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh cá nhân, phải đeo khẩu trang khi ra khỏi phòng, ban huấn luyện trực tiếp m88 và bác sĩ đội sẽ theo dõi thể trạng, sinh hoạt của các cầu thủ hàng ngày để đảm bảo mùa đông diễn ra suôn sẻ. đào tạo.

Các cầu thủ nhí làm tốt công tác phòng chống dịch

Để tránh tụ tập đông người và đảm bảo an toàn cho các cầu thủ trẻ Yatai và cha mẹ của họ trong khóa đào tạo mùa đông trực tiếp m88 Trường Xuân, các thành viên U10, U11 và U12 của khóa đào tạo trẻ Yatai đã ở lại khóa đào tạo mùa đông Trường Xuân đã bị đình chỉ đào tạo và đã vào chế độ nghỉ lễ.

Tuy nhiên, ban huấn luyện đã giao bài tập mùa đông và yêu cầu các cầu thủ trẻ phải tập luyện tại nhà theo kế hoạch.
  • Sòng bạc trực tiếp

  • May đanh bạc

  • Trò chơi trực tiếp

  • Ku sòng bạc

2019© Copyright All Rights Reserved