KUBET888 Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn Chào Mừng Thành Viên Mới

Hơn

KUBET888 Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn Chào Mừng Thành Viên Mới

KUBET888 Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn Chào Mừng Thành Viên Mới

KUBET888 Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn Chào Mừng Thành Viên Mới

Steve Walsh nói: “Chúng tôi đã không có một chút may mắn trong trò chơi, điều mà đôi khi bạn cần. Chúng ta đã thấy điều đó trong pha bỏ lỡ của Jamie Vardy và bàn thắng không được phép của VAR cho Harvey Barnes . Vào cuối ngày, West Ham đã chơi rất hay, nhưng chúng tôi không có được điều đó. Bây giờ chúng tôi đã tự nâng mình lên. kubet888 Bây giờ là tùy thuộc vào Brendan [Rodgers] để làm điều đó và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm được. Họ sẽ thảo luận về nó lâu dài và đi một lần nữa. Đó là công việc của một nhà quản lý ”.

Đăng Nhập

Các điểm trò chuyện trực tiếp trong trận đấu: Những đường nét tuyệt vời ở Premier League & Nhìn về phía trước
Các cầu thủ được yêu thích của Leicester City là Matt Elliott, Steve Walsh và Gerry Taggart đều đưa ra ý kiến ​​chuyên môn của họ về thất bại của Bầy cáo trước West Ham United tại Sân vận động King Power vào Chủ nhật.
Các bàn thắng của Michail Antonio, Pablo Fornals và Jarrod Bowen đã mang về chiến thắng cho The Hammers trên sân Filbert Way - trận thua đầu tiên của Man City tại Premier League mùa này .

Bất chấp kết quả đáng thất vọng, Bầy cáo vẫn đứng thứ ba trong bảng khi bước vào kỳ nghỉ quốc tế thứ hai vào năm 2020/21 - và bộ ba cũ của Leicester đã chỉ ra những mặt tích cực ...


Đường nét đẹp
Matt Elliott nói: “Thật ngạc nhiên khi vận may có thể thay đổi nhanh chóng. Đó là một dòng tốt sau chất lượng của tuần trước. West Ham đã rất tốt. Đó chỉ là một trong những màn trình diễn khó thực hiện. Đó là một phần của sự phát triển và tạo ra tâm lý chiến thắng. Bạn phải có một sự tàn nhẫn về bạn và Leicester đã thiếu sót trong lĩnh vực đó. West Ham đã ra đi ngay lập tức với ba điểm. ”

Đi lại
Steve Walsh nói: “Chúng tôi đã không có một chút may mắn trong trò chơi, điều mà đôi khi bạn cần. Chúng ta đã thấy điều đó trong pha bỏ lỡ của Jamie Vardy và bàn thắng không được phép của VAR cho Harvey Barnes. 
kubet Vào cuối ngày, West Ham đã chơi rất hay, nhưng chúng tôi không có được điều đó. Bây giờ chúng tôi đã tự nâng mình lên. Bây giờ là tùy thuộc vào Brendan [Rodgers] để làm điều đó và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm được. Họ sẽ thảo luận về nó lâu dài và đi một lần nữa. Đó là công việc của một nhà quản lý ”.

Tra cứu
Gerry Taggart nói: “Giải đấu không nói dối. Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải. Nó đã khiến mọi người phải ngồi dậy và chú ý đến Leicester City một lần nữa. kubet888 Luôn luôn có những va chạm trên con đường, đặc biệt là với một đội bóng thiếu kinh nghiệm, nhưng tất cả chỉ cần có bộ công cụ phù hợp để làm đúng và tôi chắc chắn Leicester City có rất nhiều điều đó, vì vậy chúng ta hãy nhìn lên và mong đợi trò chơi tiếp theo."

Lấy thất bại làm động lực
Matt Elliott nói: “Khi họ trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, đó gần như là một khởi đầu mới. Hy vọng, đó sẽ là tính cách mà họ thể hiện. Đó là sự thức tỉnh về cách bạn phải duy trì cấp độ của mình và nó không phải là ranh giới lớn giữa thành công và thất bại trong mỗi trò chơi. Nếu cạnh hơi lệch khỏi trò chơi của bạn, các đội sẽ tận dụng lợi thế đó. Hy vọng rằng nó có thể giúp họ ổn định hơn trong mùa giải. "

Một khởi đầu tuyệt vời về tổng thể
Steve Walsh nói: “Brendan sẽ cố gắng lấy lại sự tự tin đó và hun đúc lại ý chí chiến thắng. Họ đã bắt đầu mùa giải với nó và đó là một dấu hiệu tuyệt vời về những gì họ đã làm được cho đến nay.
thien ha bet Chúng tôi vẫn đang ở một vị trí rất tốt trong giải đấu. Họ đã rất tuyệt vời cho đến nay. Nó chỉ cho bạn thấy Premier League là như thế nào và bóng đá là như thế nào. Nó có thể đã khác. "

Thơi điểm thu vị
Gerry Taggart cho biết: “Trong vòng một tuần tới 10 ngày mà Brendan và các nhân viên của anh ấy có, số tiền đó sẽ được dành để đảm bảo rằng việc chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới là hoàn toàn đúng. Họ cũng có các trận đấu ở châu Âu giữa tất cả các trận đấu của giải đấu. Sẽ có rất nhiều việc đang được thực hiện ở hậu trường để đảm bảo việc chuẩn bị diễn ra theo đúng kế hoạch. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là thời điểm thú vị, nhìn vào danh sách lịch thi đấu. ”
  • Sòng bạc trực tiếp

  • May đanh bạc

  • Trò chơi trực tiếp

  • Ku sòng bạc

2023© Copyright All Rights Reserved